blogger support

Thứ Bảy, 10 tháng 12, 2011

Thám tử tư ,Thiết bị phát hiện mọi máy móc công cụ theo dõi...


THIẾT BỊ QUÉT TRUY TÌM CÁC CAMERA DẤU KÍN & CAMERA VÔ TUYẾN
Xem bài viết GIỚI THIỆU NGUYÊN LÝ & ĐẶC TÍNH của XB-68
Thiết bị Full Range Detector & Spy Scanner XB-68 là thiết bị chuyên phát hiện các loại công-cụ máy-móc điện tử theo dõi thông tin và cuộc sống của một tư nhân , khả năng xác-định vị-trí chính xác có hiệu quả ,đáng tin cậy nhất hiện có trong lãnh vực này và hơn hết là rất dễ dàng để sử dụng với tài liệu hướng dẫn tiếng Việt do Spyprovietnam cung cấp (duy nhất từ Spyprovietnam,các nơi khác không có bản HDSD). Thiết bị là một sản phẩm được thiết kế kèm theo một công nghệ tiên tiến mới là Ultra-bright Laser led cho phép phát hiện tất-cả các camera qua vi-mạch và ống kính của camera , nâng cao nhu cầu bảo mật cá nhân trên thị trường thế giới hiện nay.


Như tên gọi "Full Range Detector for Wired+wireless Spy Camera & Scanning all Transmitters /GPS/GSM Bug Wide frequency 1Mhz-6Ghz XB-68", thiết bị giúp bạn trong mọi nhu cầu phát hiện nhanh chóng và để đảm bảo rằng các hành động cá nhân của bạn không bị theo dõi.Chỉ với một thiết bị XB-68 bạn có thể làm thất bại mọi mưu toan theo dõi của một thám tử tư ,nếu có.

Chức năng hoạt động của thiết bị là dựa trên nguyên tắc tăng cường quang-học điện-tử, với đèn chiếu sóng ngắn IR  Laser cực-sáng. Thuật ngữ kỹ thuật này đề cập một cách đơn giản về hiệu quả tác dụng của thiết bị


Thiềt bị XB-68 với tính năng Ultra-bright led là một sáng kiến mới trích từ các hệ thống phòng chống nghe lén của ngành tình báo, vận dụng nguyên tắc kỹ thuật này cho nhu cầu tu nhân .Thiết bị luôn tác dụng để phát hiện ngay bất cứ máy móc nghe lén,thu hình từ xa như với các dạng GSM ear bug, GPS tracker hoặc các Spy camera.

GÍA CUNG CẤP & THIẾT BỊ X-68 XUẤT XỨ TAIWAN.
XB-68 là thiết bị chế tạo đầu tiên tại Taiwan ,sau đó các cơ sở điện tử Trung Quốc bắt chước và sx ra nhiều loại tương tự,nhưng chất lượng và hiệu quả của thiết bị thì rất khác nhau. Bạn có thể nhìn theo "Proforma Invoice",là đơn đặt mua hàng thiết bị XB-68 của Spyprovietnam với nhà sx Taiwan "Singaspy Tong-A", do vậy thiết bị do Spyprovienam cung cấp ,có thể bảo đảm chất lượng ,hoạt động mạnh và bền-bì hơn các loại khác bán loại rẻ của China.

  • Giá cung cấp một thiết bị XB-68 là 100 USD,( đến hết tháng 4-2012 giá khuyến mãi ).

  • Liên hệ : 903 202 0451 để mua và nhận thiết bị đúng chủng loại.
MÔ TẢ PHÁT HIỆN CAMERA

Full Range Detector Spy Scanner khai thác hiện tượng này bằng cách sử dụng một vòng tròn tương-tự như chiếc nhẫn bao gồm có các đèn Ultra-bright Laser led siêu sáng bố trí xung quanh một cửa-sổ nhìn giống như ống-kính,ống-ngắm của máy chụp ảnh. Khi người sử dụng quét thiết-bị quanh một căn phòng tìm kiếm thông qua vòng kính cửa-sổ xem thấy này (gọi là ống ngắm),camera ẩn hoặc nguỵ trang đang dấu kín sẽ xuất hiện ngay trong khung của ống ngắm là một “điểm-nháy sáng”. phản chiếu từ các đèn Led siêu-sáng của thiết bị.
Hãy nhớ rằng, hầu hết các video camera ẩn sử dụng ống kính loại đầu-kim rất nhỏ ( pinhole lens ),và ngay cả với camera trên mobile-phone cũng rất nhỏ, vì vậy vị trí bạn đang tìm kiếm là tương-đối nhỏ ,cần chú ý cẩn thận và thực tập ,truy tìm ,xem các điểm sáng thật thuần thục.

THỰC HÀNH

Nếu bạn thấy nghi ngờ có một camera ẩn, nên di chuyển qua laị để đến nơi điểm ngắm trực diện với camera thuận lợi tìm thấy rõ hơn. Nếu vị trí của điểm sáng phản ánh di chuyển theo khi bạn di chuyển, điều này cho biết đây không phải là một camera ẩn. Nếu vị trí của điểm-nháy-sáng phản-chiếu không di chuyển, điều này chứng tỏ là có nhiều khả năng bạn đã phát hiện ra ống kính quang học của một camera ẩn.

  • Ví dụ, hãy xem xét một đồng hồ treo tường có một nắp nhựa hình vòm và một camera pinhole che dấu dưới chữ số "6" trên mặt đồng hồ. Khi XB-68 được sử dụng để quét qua mặt đồng hồ, một điểm-nháy-sáng phản ánh lại sẽ giúp bạn lưu ý thấy ngay camera ẩn nằm bên dưới số "6" và cũng có điểm sáng phản ánh khác ghi nhận từ mặt nhựa của đồng-hồ . Tuy nhiên, nếu bạn di chuyển đến điểm thuận lợi hơn một chút , bạn sẽ thấy rằng vị trí của các điểm sáng phản-chiếu là giả từ mặt nhựa sẽ di chuyển theo và mờ-nhạt đi, trong khi điểm sáng phản ánh từ camera vẫn còn thấy rõ ở chữ số "6" trên mặt đồng hồ.
  • Tương tự với camera trên điện thoại di động cũng vậy, thường thì bên dưới ống kính camera có một mặt gương lồi dùng cho lúc tự chụp ảnh ,vị trí này cũng hiện ra điểm sáng nháy, nhưng khi di chuyển XB-68 qua lại thì điểm sáng naỳ mờ nhạt chỉ có điểm sáng của ống kính camera vẫn chớp theo laser led rõ-rệt.

  • Cần lưu ý việc di chuyển qua lại thiết bị để đối diên ( trực diện ) với camera đang truy tìm là lúc nhận thấy rõ nhất điểm sáng nháy mạnh ,phát hiện chính xác vị trí cất dấu camera.
PHÁT HIỆN CÁC THIẾT BỊ THEO DÕI KHÁC

Với thiết bị nghe lén từ xa dùng GSM (sim đt di động), thì khi thiết bị này gọi ra để bên ngoài nghe lén , XB-68 sẽ báo hiệu mức sóng theo số led hoặc âm thanh bíp-lớn dần, để truy tìm kéo thẳng ăng-ten và hướng về nơi mà tín hiệu mạnh nhất, để tìm thấy nơi dấu thiết bị.

Với thiết bị theo dõi qua định vị GPS cũng truy tìm bằng phát sóng,tuy nhiên phải chú ý đúng thời điểm mà máy GPS gởi tính hiệu ra tuỳ thuộc người cài đặt ,truy tìm ra nơi dấu maý naỳ.

Hầu hết các thiết bị theo dõi đều có nguyên tắc hoạt động theo phát sóng ,tuỳ tần số mỗi loại máy móc từ 1MHz đến 6GHz nên XB-68 đều phát hiện thây. Khi sử dụng vài lần sẽ hiêu rõ hơn về cách truy tìm xác định các thiết bị này.

Khi mua thiết bị XB-68 ,bạn được cung cấp một bản hướng dẫn sử dụng tiéng Việt biên sọan cho nhu câu tư nhân đây đủ nhât bằng mà các nơi bán khác không có , các thao tác truy tìm được giải thích và chỉ dân cặn kẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả tức thì..

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét